รถตู้ห้องเย็นเสียหลักปีนเกาะกลางถนน

ADS-WEB-NET POST WEB 390

s - รถตู้ห้องเย็นขึ้นเกาะกลาง-01

เมื่อเวลาประมาณ 11.00 . ของวันที่ 13 มกราคม 2563 ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน เข้าตรวจสอบเหตุรถบรรทุก10ล้อชนเสาไฟฟ้า บริเวณสามแยกไฟแดงกระทุ่มแบน หมู่ที่ 2 .คลองมะเดื่อ .กระทุ่มแบน .สมุทรสาคร ที่เกิดเหตุพบรถตู้ห้องเย็น หมายเลขทะเบียน 70 – 1634 ปัตตานี เสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างหักโค่น 1 ต้น โดยมีนายนิมะรอซี นิมะ อายุ 48 ปี เป็นชาว .อาเนาะรู .เมืองปัตตานี .ปัตตานี เป็นคนขับรถคันดังกล่าวยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

s - รถตู้ห้องเย็นขึ้นเกาะกลาง-02

โดยคนขับรถตู้ห้องเย็นเล่าว่า ตนเองขับรถมาจากจังหวัดปัตตานีตั้งแต่เมื่อวานนี้ เพื่อจะนำปลาดิบที่บรรทุกอยู่ในตู้เย็นด้านหลังน้ำหนักประมาณ 25 ตัน ไปส่งที่โรงงานแถวๆ ย่านอ้อมน้อย แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงสามแยกไฟสัญญาณจราจรบังคับนั้น ตนเองก็เห็นว่าไฟสัญญาณเป็นสีเขียวจึงขับตามรถคันหลังมาเรื่อยๆ แต่พอสัญญาณไฟแดงรถคันหน้าก็เบรก ตนเองก็ต้องรีบเบรกตามแต่เบรกไม่อยู่จึงหักหัวรถออกขวาทำให้พุ่งขึ้นมาคร่อมบนเกาะกลางถนน เพราะถ้าตนเองไม่ทำเช่นนี้ก็อาจจะไปชนท้ายรถคันหน้าได้

s - รถตู้ห้องเย็นขึ้นเกาะกลาง-03

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้รถยกมายกรถคันดังกล่าวออกจากที่เกิดเหตุ และให้คนขับรถไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.กระทุ่มแบน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของทางราชการได้รับความเสียหายต่อไป

s - รถตู้ห้องเย็นขึ้นเกาะกลาง-04

สุเมธ/ภาพ/ข่าว