เจ้าของร้านซ่อมจักรยานยนต์ยิง 2 หนุ่มบาดเจ็บ

ADS-WEB-NET POST WEB 30 ทับ 10

s - ควักปืนยิงคนเมา-01

เมื่อเวลาประมาณ 21.00.ของวันที่ 13 มกราคม 2563 ตำรวจ สภ.โคกขาม เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันได้รับบาดเจ็บบริเวณร้านซ่อมจักรยานยนต์ เลขที่ 1/4 .6 .โคกขาม .เมือง .สมุทรสาคร พร้อมกับ ...สิทธิพงศ์ สังข์แสง ผกก.สภ.โคกขาม และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยที่เกิดเหตุพบกองเลือดกองใหญ่อยู่บริเวณหน้าร้าน และพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือนายลือชัย ฮะแสวง อายุ 48 ปี เป็นชาวบ้าน .6 .โคกขาม ถูกกระสุนปืนจำนวน 2 นัดยิงเข้าบริเวณช่วงแขนและไหล่ด้านซ้าย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร ส่วนอีกคนทราบชื่อคือนายธีรชัย ฉ่ำโพธิชา อายุ 40 ปีเศษ ถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่บริเวณชายโครงด้านซ้าย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาชัย3

s - ควักปืนยิงคนเมา-02

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าก่อนเกิดเหตุนั้นผู้บาดเจ็บทั้งสองคนได้มานั่งดื่มเหล้าอยู่ที่บริเวณร้านขายของชำ ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านซ่อมจักรยานยนต์ หลังจากทั้งสองดื่มกันจนมีอาการมึนเมาแล้วก็ได้เดินมาที่ร้านซ่อมจักรยานยนต์ พร้อมทั้งเข้าไปหาเรื่องรุมชกต่อยนายอาคม ไตรยวงค์ เจ้าของร้านได้รับบาดเจ็บ จากนั้นนายอาคมฯ จึงได้เดินเข้าไปหยิบปืนในร้านออกมายิงผู้ก่อเหตุทั้งสองจนบาดเจ็บก่อนที่จะหลบหนีไป

s - ควักปืนยิงคนเมา-04

และต่อมานายอาคมฯ ก็ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกขาม พร้อมนำอาวุธปืนพกสั้นรีวอลเวอร์ขนาด .357 จำนวน1กระบอก เครื่องกระสุนปืนจำนวน 6 นัด มามอบให้กับทางตำรวจและยอมรับว่าได้ก่อเหตุยิงทั้งสองคนจริง เพราะว่าผู้บาดเจ็บนั้นเวลาเมาทีไรชอบมาหาเรื่องตนเป็นประจำ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจขึงแจ้งข้อกล่าวหาว่าพยายามฆ่าผู้อื่นและมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาติก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

s - ควักปืนยิงคนเมา-03

สุเมธ/ภาพ/ข่าว