หนุ่มยาริสหวิดดับ รถเสียหลักพุ่งชนกำแพงบ้าน

ADS-WEB-NET POST WEB 390

เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ของวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ตำรวจ สภ.โคกขาม เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งชนกำแพงบ้านเลขที่ 43/8 หมู่ที่ 10 ต.โคกขาม อ.เมือง สมุทรสาคร ที่เกิดเหตุตรงกำแพงปูนรั้วบ้าน พบรถยนต์เก๋งโตโยต้ายาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน 6กธ5950 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพหงายท้อง ด้านหน้ารถและตัวรถพังยับเกือบทั้งคัน ภายในรถมีคนขับติดอยู่ซึ่งภายหลังสามารถออกมาจากรถได้อย่างปลอดภัย แต่ก็ได้รับบาดเจ็บ ศีรษะแตก ร่างกายบอบช้ำจากแรงกระแทก และมีบาดแผลตามร่างกาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพของ อบต.โคกขาม ได้ให้การปฐมพยาบาลแล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลเอกชัย ทราบชื่อคือ นายสุบิน ศรีวิชัย อายุ 42 ปี นอกจากนี้ยังพบว่ามีทรัพย์สินบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายหลายอย่าง เช่น กำแพงบ้านถูกชนจนพังเป็นช่องโหว่  โต๊ะม้าหินอ่อน กับ ตู้โทรศัพท์เติมเงินที่ตั้งอยู่หน้าร้านค้า และเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางถูกชนจนหัก

s - ชนกำแพงบ้าน-02

จากการสอบถามผู้บาดเจ็บเบื้องต้นบอกว่า ตนกำลังขับรถกลับไปบ้านหลังจากเลิกงาน ซึ่งเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถก็เสียหลักพุ่งชนโต๊ะม้าหินอ่อน เสาไฟฟ้า และข้าวของต่างๆ หน้าร้านขายของก่อน จากนั้นก็พุ่งไปชนกำแพงปูนรั้วบ้าน ก่อนจะพลิกตะแคงหงายท้องขึ้น โชคดีที่ตนเองแค่ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ชาวบ้านบอกว่า ตรงที่เกิดอุบัติเหตุนี้เคยมีคนขับรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์เก๋งชนเสียชีวิตมาแล้วเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบปากคำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติม เพื่อสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุต่อไป ก่อนที่จะมีการดำเนินคดีในข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหายต่อไป

s - ชนกำแพงบ้าน-03

s - ชนกำแพงบ้าน-04

สุเมธ /ภาพ/ข่าว