หนุ่มขับรถหกล้อ ผูกคอดับ

ADS-WEB-NET POST WEB 30 ทับ 10

s - ผูกคอดับ-01

มื่อเวลาประมาณ 13.00 น. ของวันที่ 13 ตุลาคม 2562  ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน เข้าตรวจสอบเหตุคนผูกคอเสียชีวิตภายในกระท่อมที่พักคนงาน ข้างลานจอดรถบรรทุก 6 ล้อ ซอยน้ำเค็ม หมู่ที่2 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยผู้เสียชีวิตคือนายปฐมเดช  แก้วระหัน อายุ 38 ปี เป็นชาว อ.ปทุมรัตน์ จ.ร้อยเอ็ด มีอาชีพเป็นคนงานลูกจ้างขับรถบรรทุก 6 ล้อ สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงชั้นในตัวเดียว ใช้เชือกสำหรับสายรัดจูงสุนัขผูกคอตัวเอง เสียชีวิตอยู่ลักษณะท่านั่งคุกเข่า และพบโทรศัพท์มือถืออีก 1 เครื่อง วางอยู่ตรงด้านหน้าผู้ตายโดยมีหูฟังเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ เหน็บไว้ที่หูทั้งสองข้าง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 – 4 ชั่วโมง

s - ผูกคอดับ-02

ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายร่างกาย และไม่มีการรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด ส่วนภายนอกกระท่อมก็พบสุนัขพันธุ์ไทยเพศผู้ตัวหนึ่ง เป็นสุนัขที่ผู้ตายเลี้ยงไว้ และไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ กระท่อม เจ้าหน้าที่จึงต้องนำไปผูกไว้กับด้านหลังรถบรรทุก ขณะเข้าปฏิบัติงาน นอกจากนี้ที่ข้างฝาของกระท่อมยังพบจดหมาย 1 ฉบับ ที่เป็นลายมือของผู้เสียชีวิต ซึ่งจากข้อความในจดหมายนั้น ผู้ตายได้เขียนในลักษณะสร้างกำลังใจให้กับตัวเอง

s - ผูกคอดับ-03

ด้านนายอนุลักษณ์ เม่าแพ้ว อายุ 47 ปี นายจ้างของผู้เสียชีวิตเล่าว่า เมื่อช่วงเช้าตนยังพบผู้เสียชีวิตอยู่เลย โดยเห็นว่าได้มีการพูดคุยโทรศัพท์กับแฟนสาวที่อยู่ในจังหวัดภูเก็ตอยู่เลย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตอีกครั้งหนึ่ง ก่อนที่จะมอบให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

s - ผูกคอดับ-04

s - ผูกคอดับ-05

สุเมธ/ภาพ-ข่าว